TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT – CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VƯỢT KHÓ KHĂN

Mã tyển dụng: N/ALoại công việc: N/ASố lượng tuyển: N/AHạn nộp hồ sơ: N/AChức danh: N/AĐịa điểm làm việc:
0 Flares 0 Flares ×

Trong những ngày vừa qua, những hình ảnh nhói lòng, thông tin thiệt hại về người và của do mưa lũ gây ra ở một số tỉnh miền Trung được chia sẻ rộng rãi qua báo chí, mạng xã hội. Cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách.

Tập Đoàn Đại Việt với tinh thần cùng cộng đồng phát triển , Ban lãnh đạo tập đoàn đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên trong tập đoàn cùng nhau góp sức cùng cả nước chia sẻ với nỗi đau mất mát mà đồng bào miền trung ruột thịt đã phải hứng chịu trong trận mưa lũ lịch sử vừa qua. Những phần quà tuy nhỏ nhưng phần nào tiếp sức cho bà con vượt qua những khó khăn trước mắt sớm ổn định cuộc sống.

img_6964-1601

Sau những cố gắng của ban ngành trong tập đoàn thì ngày 24/10/201 Những chiếc xe bán tải chuyên dụng, cùng xe tải chở đầy hàng được những cán bộ công nhân viên tập đoàn sử dụng để chở hàng cứu trợ  trực tiếp vào miền Trung để trao đến tận tay người dân.

1477467094064_4258

Sau chặng đường dài từ Hà Nội đoàn đã đến Xã Phúc Đồng, Huyện Hương Khê , Hà Tĩnh hội ngộ cùng Văn phòng đại diện tập đoàn tại Hà Tĩnh. Đại diện đoàn cứu trợ đã có buổi làm việc với cán bộ xã Phúc Đồng và Huyện Hương Khê .

1477467121730_4259

Song song với hoạt động trao quà tại trụ sở UBND xã đoàn cứu trợ cũng đã tranh thủ thời gian đến hỏi thăm động viên những gia đình đặc biệt khó khăn ,người già neo đơn đã thiệt hại nặng nề trong mưa lũ. Giúp đỡ gia đình sớm vượt qua khó khăn.

Speak Your Mind

*

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 0 Flares ×